Game Online Game Android Truyện
D'Vi Beauty - Mỹ Phẩm Tinh Hoa Cổ Truyền!
Dầu gội hà thủ ô | Dầu gội hà thủ ô mua ở đâu | giam can dong y gia truyen | my pham dvi beauty

Cô Nàng Đỏng Đảnh Và Lãng Tử Phong Độ
QR Code: Cô Nàng Đỏng Đảnh Và Lãng Tử Phong Độ

Cô Nàng Đỏng Đảnh Và Lãng Tử Phong Độscore
Đánh giá: 4.5/5 - 13,376 bình chọn
Truyện teen

Chương 1: Một kí ưc buồn

Trên con đường đêm tăm tối , tại một ngôi nhà cổ kính , vị trí hiẹn tại : một người đàn ông đang chỉa súg vào một người phụ nữ khoảng 40 tuổi . \” Đùng \” . Tiếng súng vang lên , người phụ nữ ấy gục xún , máu loang ra khắp nơi . Và họ là hai vợ chồng . Cùng lúc ấy , cách căn biệt thự không xa , có 2 học sinh , một nam một nữ đang tung tăng , vui vẻ nói chuyện với nhau . Họ dừng chân tại căn nhà và ….. thấy hết tất cả .

– Mẹ sao thế này huhu , ba làm gì mẹ thế !!! Mẹ ơi !!!! _ Cô bé mặc ahđong phục hs chạy đến oà khóc .

– Tah .. xin lỗi ! Nhưng bà tah đáng bị như vậy ! _ Người đàn ông ấy trả lời rất bình tĩnh , giống như ông ko làm gì sai , vẻ mặt biểu hiện sự thương xót cho con gái ông nhưng còn nhìn cái xác người phụ nữ , ông ko hề có cảm xúc gì . Rồi ông lững thững bước về chiếc xe ô tô màu đen bóng loáng .

– Một lần nữa tah xin lỗi các con , khi nào 2 anh em con có thể tha thứ cho tah , tah sẽ trở về làm người ba thật tốt và giàu có . Mọi chuyện các con mún nghĩ sao thì nghĩ nhưng đợi thời cơ thích hợp tah sẽ giải thích chuyện này . Căn nhà này các con cứ bán đi , còn nếu bán mà xài hết thì đến gặp tah ! _ Ông tah nói xog rồi chạy vụt đi, để lại 2 anh mắt , một ánh mắt ước đẫm những giọt lệ , và một ánh mắt vô thức , trong ánh mắt ánh lên sự tức giận , sâu xa và dường như muốn trả thù …

– Mau đưa mẹ đến bệnh viện , sao cứ ngồi đó mà khóc mãi thế !!! _ Cậu con trai quát lên giận dữ .

( À mà quên nói , hai học sinh đó là nó và anh trai nó đấy ) .

– Hix hix , điện thoại đâu – Alo , cho chiếc xe cấp cứu đen k/17 Hoàng Văn Thụ với , lẹ lên giùm , tôi xin đấy _ Nói rồi nó ( xưng hô giống phần giới thiệu luôn nhá ) cúp máy chạy đến đỡ mẹ . Trong lòng nó rất đau nhói . Nó từng sống trog 1 gđ hoà thuận , hạnh phúc , ba mẹ , anh2 nó đều yêu nó rất nhìu . Nhưng nó ko bao giờ ngờ đến lại có ngày hôm nay . Người ba mà nó quý nhất , người mà luôn dạy dỗ nó cách làm người, bây giờ lại làm điều này với mẹ nó khiến nó thất vọg lắm .

Quay trở lại với hiện tại , nó và anh 2 đang ơ bệnh viện , mẹ nó thì đang phẫu thuật . Nước mắt nó cứ rơi ngắn rơi dài trong bờ vai săn chắc của anh nó . Đã 4 tiếng trôi qua rồi nhưng chưa có tin gì từ mẹ nó . \” Cạch \” . Cánh cửa mà hai anh em nó mog đowij nãy giờ cũng đã mở . Nó lên tiếng :

– Thế nào rồi bác sĩ ! Mẹ tôi sao rồi , có bị thương ở đâu không , có bị mất trí nhớ không ! Sao ông im lặng thế ! _ Tiéng nói của nó lớn dần…lớn dần khiến không khí thật căng thẳng . Nhìn vào đôi mắt nó lúc này thật đang sợ hơn bao giờ .

– Bình tĩnh nào Lam , chuyện đâu còn có đó mà _ Rồi anh nó quay sang bác sĩ nãy giờ mặt xanh lè vì câu nói của nó – Mẹ tôi thế nào !!!

– Tôi rất tiếc nhưng vì viên đạn xuyên qua ngực , khó lấy ra đc nên bà ấy không qa khỏi ! Tôi xin lỗi _ Ông bác sĩ cúi đaauf nói với Huy dường như ko mún nó nghe , nhưng ai ngờ tai nó rất thính nên đã nghe được hết .

1s

2s

3s

4s

Từng tiếng nấc nghẹn lớn dần . Nó chạy lại đánh thùm thụp vào ngực ông bác sĩ , nói rõ to :

– Ông đùa phải không ! Ông cần bao nhiu tiền cứ nói nhưng xin ông đừng đùa với tôi _ Rồi bỗng mặt cô bình tĩnh lại , đôi mắt ánh lên tia hi vọng nhìn đối diện ông bác sĩ – Mẹ tôi còn sống , tôi nghe tiếng thở , tiéng cười nói của bà vẫn còn đaau đây bên tai tôi cơ mà , sao có thể chết được chứ ! _ Vừa dứt lời , nó đã xỉu trên vòng tay của Huy . Mọi người đưa nó vào phòng cấp cứu . Đứng bên ngoài nhìn nó đang co giật bên trong , lòng Huy xao xuyến , vì nó là người quan trọng nhất với Huy ( chứ vợ ông đeer chỗ mô , F.A à ) . Bàn tay Huy siết chặt lại , miệng không ngừng lẩm bẩm :

– Ông ko yên ổn đaau ông Khang ( tên ba nó ) , ông làm cho 2 người phụ nữ tôi yêu thương phải chịu đau khổ thì ông có là ai đi nưax tôi sẽ ko tha thứ . Để rồi xem ông thê thảm đén mức nào !

5 giờ sau nó tỉnh lại , đập vào mắt là khuôn mặt anh nó .

– Em tỉnh rồi sao _ Anh nó mỉm cười , nụ cười miễn cưỡng .

– Mai là ngày an táng mẹ phỉa ko anh!

– Dù gì thì mẹ cũng đã lên thiênđường rồi , nếu mẹ thấy em bùn thì mẹ sẽ rất bùn đaays em gái _ Huy vuốt nhẹ mái tóc nó rồi cong môi tạo thành nụ cười ( thật nhé ) .

– Uk

Hôm nay là ngày an táng mẹ nó , nó đax khóc rất nhìu , anh nó thì vẫn an ủi nó mãi . Đâu ai bik rằng ở phía ngoài có một người đàn ông và một người phụ nữ đang nhìn về phía nó , nước mắt đã chảy xún trên mặt người đàn ông , còn người phụ nữ nhếch môi đểu , ngạo mạn lên tiếng :

– Đáng đời bà tah , chết là vừa !

– Chúng tah nên đi khỏi đây! Mất công 2 anh em và mọi người sẽ thấy mất _ Người đàn ông quệt những giọt nước mắt rồi khoác tay người phụ nữ tiến về chiếc xe ô tô màu trắng sáng .

Và hiện tại nó và Huy đang ngồi trên chiếc xe đen .

– Em xin lỗi đax khiến anh lo _ Nó cúi mặt nói rất nhỏ .

– Ko sao , miến từ nay em hứa ko khóc nữa , phải mạnh mẽ lên thì đos chính là niềm vui ,điều hạnh phúc nhất của anh rồi . Còn lo cho em là trách nhiệm của anh mà _ Huy mỉm cười .

– Dạ vâng , hihi

2 anh em nó vòng tay ôm nhau thật hạnh phúc , nhưng trên khuôn mặt nó vẫn rơi lệ , có lẽ là lần cuối … hay chỉ là một thoáng vô vọng .

Chương 2: Một khởi đầu tốt đẹp

Đã 3 tháng trôi qua kể từ ngày mẹ nó mất . Hiện tại mẹ nó đa an nghĩ nơi chín suối . Anh nó đax bán căn biệt thưj đc một số tiền khá lớn đủ cho anh em nó đủ sống trong 3 năm , nhưng Huy đã bảo rằng sẽ để dành số tiền ấy cho nó du học , và cậu sẽ đi làm thêm để trang trải cuộc sống mà ko đungj đến 1 đồng nào trong số tiền ấy . Thấm thoáng 3 tháng trôi qua , để lại những câu chuyện buồn , kí ức ko đc tốt lành………. Nó ngày đêm vẫn sống trong 1 mảnh vỡ ko ghép lại được , thật khó khăn để có thể cho qua chuyện đó đối với cô bé lúc nào cũng thảnh thơi , sung sướng , sống trong vòng tay yêu thương của cả gđ như nó . Huy dường như hiểu được nỗi mất mát ấy ko thể phai trg trái tim của em gái cậu . Những lúc trời đã khuya , cậu rời quán bar mà cậu làm thêm mỗi tối về nhà , nó vẫn đứng đợi cậu cho đến khi thấy mặt cậu nó mới yên tâm đi ngủ . Nó sợ… sợ mất cậu giống như mất mẹ của nó , nó chỉ còn mình cậu là người thân , nó chẳng muốn xa cậu chút nào vì trong một khoảnh khắc nhỏ thôi cũng làm cho người anh trai này xa mãi xa mãi nó rồi. Vào một buổi sáng ^.^

– Dậy nào em , hôm nay nhập học đấy , định nướng đến bao giờ đây !!! DẬY lẹ anh mua cho cây kẹo nè ( Anh nó hối nó dậy = cách cho kẹo :)) , hết nói nỗi ^.^ )

– Dạ vâng em dậy liền anh đừng có kêu nữa 1 tiếng nữa em dậy ngay ấy _ Nó uể oải đáp , mắt vẫn nhắm nghiền , môi khó khăn mấp máy .

– Hả ???? 1 tiếng nữa , dậy mau , anh ko rỗi hơi đuaf với em nhá … DẬY dậyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy_ Cậu giọng lớn dần lớn dần khiến ngôi nhà 2 tầng nhỏ hẹp muốn nổ tung .

– Em dậy đây , cho em 5 phút VSCN _ Nó vẫn là người chịu thua cậu .

Sau 5 phút nó bước ra từ nhà WC như nàng công chúa bước ra từ trong cung điện lộng lẫy ( T/g : muốn mữa ngay và luôn ) . Nó mặc một chiếc áo sơ mi có cái cà vạt đor , váy đỏ , mái tóc xoăn tự nhiên màu nâu hạt dẻ càng làm nó nổi bật hơn . Nó bước xuống nhà , và trc mắt nó là một vị hoàng tử ( t/g : nãy giờ tui mữa cũng phải 10 xô rồi nha , vừa vừa thôi , tự tin quá khiến tui muốn độn thổ luôn ) thật đẹp trai , hào hoa , phong độ . Cậu mặc chiếc sơ mi trắng cũng có cái cà vạt nhưng màu đen , quần tây trông rất bảnh với mái tóc cũng màu như nó đa đc chải chuốt gọn gàng hơn . Đấy là hình ảnh người anh trai mà nó đax luôn mong muốn tưf cậu trong 3 tháng nay chứ ko phải là anh chàng nồng nặc mùi rượu mỗi tối , hay buồn bã về nó , quần áo xộc xệch , lôi thôi như trc . Nó đã thật sự hạnh phúc . 1 nụ cười đepj mê hồn đã hiện trên đôi môi bé nhỏ của nó , nụ cười của hạnh phúc . Và nó ko biết nãy giờ có kẻ đax quơ tay trc mặt nó cũng phải mấy chục lần…

– Tỉnh mộng chưa cô nương , bộ chưa bao h thấy anh mày đẹp trai hay sao mà ngắm đến nỗi anh mày sợ luôn đây nè ……

– Đaau có , do cái mặt anh ngố quá em mới ngắm chứ bộ !!!!! Hì hì _ Nó mỉm cười gian xảo , 2 anh em nó bây giờ đang rất vui và hạnh phúc ( t/g : mấy người hạnh phúc còn tui đang bất hạnh đây này , nãy giờ xả xô nhìu quá bị mami tét đít đau quá trời )

– Thôi ăn lẹ đi , anh có 1 bất ngờ cho em đaay bé ạ!!! _ Vừa nói anh nó vừa nháy mắt trông rất cute . Còn mặt nó hiện rõ câu nói \” Nếu em ko phải là em gái anh thì chắc em đã yêu anh từ lâu rồi *.* )

Hiện tại nó đang bị bịt mắt = 1 cái khăn choàng do anh nó tự biên tự diễn . Và anh nó ko bik rằng nó … đã ngủ …… Anh nó đang từ từ tháo cái khăn ra và rồi…… \” Bộp \” … Nó đang lăn lộn xún đất trông khi mắt vẫn đag tịt lại …

– Hey , lạy em tôi , mới bịt chưa đc 5 phút đax ngủ , thế thì thằng nào dám lấy rồi anh biết gã em cho ai đay , sau này ống chề rồi thì đừng đổ thừa ông anh này nha _ Huy lẩm bẩm một mình rồi kéo nó dậy , nhưng với cái tính lì dai của nó thì anh nó phải….

– Dậy mau _ Cậu hét to vào lỗ tai nó khiến người đi đường chú ý bàn tán xôn xao …..

– Ê mày thằng đó bị hâm hay sao ấy , đẹp trai thế mà ….. tao định tán mà thấy sợ quá mày , trai đẹp trên đời đều điên hết chẳng còn thằng nào tỉnh để tán _ 2 chị \” xinh đẹp \” đang tìm trai tán thấy Huy sợ quá hết ý đijnh cưa cẩm luôn.

– Con nhà ai mà sáng sớm đã lên cơn rồi , ba mẹ cũng vô ý tưs quá , để con mình \” xổng chuồng \” mà ko hay _ 2 bà già thân hình phốt pháp nói với nhau rồi lắc đầu chạy thẳng một mạch …….

Rồi còn có một anh xe ôm chạy đeesn ngoắc tay Huy

– Đi xe ôm ko ??? Từ đây đến bệnh viện tâm thần chỉ mất 200k thôi , còn mún vô nhà thương điên thì rẻ hơn 150 k thôi !!!!

Huy đã hết bình tĩnh , hét to hơn nữa khiến anh xe ôm muốn nổ banh xác luôn

– ÔNG CÓ TIN TUI KÊU XE RÁC ĐEN HỐT ÔNG ĐI KO ! SAO ông nói nhìu thế

– Điên mà còn làm tàng _ Anh xe ôm chạy mất dép sau khi buông 1 câu nói khiến cậu điên tiết. Huy quay sang nó quật nó dậy , và bây giờ nó đax tỉnh dậy .

– Anh tặng em chiếc xe đạp điên này , giữ cẩn thận vào _ Mặt Huy vẫn nhăn nhó như khỉ ăn ơt.

– Ôi em cảm hơn anh 2 !!!!! ( *chụt chụt*)

– Thôi khổ quá đi học nào !!!!!!!!

Thế là hai anh em nó và Huy lên đường đi đến trường . Trong lòng họ tràn ngập một niềm hạnh phúc lớn lao để có thể bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Chương 3: Bắt đầu tại ngôi trường Color Red thôi !

Cuối cùng thì hai anh em nó cũng đã đến trường.Ngôi trường Color Red rộng mở đón Huy và nó . Ánh nắng sáng rọi chiếu vào hai gương mặt lấp lánh tựa thiên thần này.Hàng cây bàng ngay gốc trường ko quên nháy mặt với nó như muốn chào đón một cô tiên nữ thật dễ thương làm sao! Có lẽ ngôi trường này quá khác biệt với nó.Ngôi trường thật đẹp , bao trùm một màu đỏ tươi sáng , lung linh.Nếu được ở trong ngôi nhà thứ hai này thì còn gì bằng . Học sinh chắc ai ai cũng sang trọng , quí phái , hơn nó và Huy là điều đương nhiên rồi.Nó cảm thấy mình thật lạc lối trong mái trường này , thật sự rất cô dơn.

– Chúng ta thật sự ko hợp với nơi này đâu anh hai . – Nó buồn bã lên tiếng , sau là một tiếng thở dài dằng dặc.

– Ko , nơi này sẽ là nơi gửi gắm tương lai của chúng ta đấy , em biết ko , mẹ đã luôn mong muốn chúng ta sẽ nên người khi học ở ngôi trường danh giá này , nếu em thương mẹ thì hãy nghe anh mà vui vẻ bước vào trường nào ! – Huy trông rất phấn khởi khi nhìn nhận ngôi trường lộng lẫy , nhưng cũng ko khỏi phần đau lòng khi nghĩ về mẹ của mình . Cậu chưa quên được mẹ , hay trong lòng còn 1 sự hận thù to lớn đối với ba đã dã tâm giết hại mẹ mình . Bây giờ mặt cậu đỏ bừng lên . Chỉ có nó là có thể hiểu được cậu , hiểu được sự phẫn nộ ấy.Lúc này , cậu như muốn chạy đến ôm nó mà khóc, nhưng ko được , vì cậu là người phải chở che cho nó , ko cho tên con trai xấu xa nào làm nó tổn thương được nữa , như vậy đã là quá nhiều rồi.

Còn nó , nó muốn tìm một người con gái thật tốt bụng , yêu thương cậu thật lòng để nó khỏi phải lo lắng cho cậu mà vững bước trên con đường của mình . Riêng nó , nó ko muốn như mẹ nó , ko muốn bị người đàn ông mình yêu thương nhất hại mình , ko muốn đau khổ như mẹ nên nó sẽ ko yêu ai cả , chỉ yêu mỗi anh trai nó thôi . Nó cũng mong rằng anh trai nó sẽ ko như ba nó , ko làm hại ng con gái mik yêu thương.

– Chúng ta vào trường thôi , lên phòng ban giám hiệu nào!-Huy vui vẻ xoa đầu nó.

-Nhưng anh có biết phòng ban giám hiệu ở đâu ko mà đòi đi cơ chứ _Nó chu môi trả lời trông rất đáng yêu.

– Ừh ha ! Anh quên mất để anh đi hỏi _Vừa dứt lời , Huy đã lon ton chạy đến chỗ của một lớp , vì đang là giờ học nên ko có học sinh nào dám bước chân ra khỏi lớp.Do thế , cậu phải dùng nam nhân kế , Huy nháy mắt với một bạn nữ , khiến cô ấy đắm duối nhìn cậu , chân vẫn ko quên tiến đến chỗ cậu.

– Anh…a…n…h…hỏi gì ạ ? _Cô nàng ấp a ấp úng trông có vẻ rất ngại ngùng.

– Nhìn cũng xinh gái đấy nhỉ . Mặt ngây thơ vô số tội tốt lắm đấy .Phòng giám hiệu ở đâu nói mau ?_Huy nhếch môi rồi chuyển sang câu hỏi mang tính chất đe doạ.

– Dạ….d….ạ….d….ạ ở lầu 2 cuối dãy bên trái ạ ! Mà lúc nãy…anh hiền….lắm…mà sao…giờ…lạnh…băng vậy ? _ Cô gái ấy sợ sệt , đôi môi run rẩy nói.

Ko muốn trả lời câu hỏi ko liên quan này , Huy vội chạy đến chỗ nó rồi hai anh em tung tăng bước lên phòng giám hiệu , để lại cho cô gái một sự ngạc nhiên.Cô ta bất ngờ về sự đẹp trai , nét quyến rũ,lôi cuốn của cậu ? Ko , cô ấy thấy cậu quá giống với bố của cô.Và cô gái đó là Thanh Nhi.

Còn hai anh em nó hì hục chạy, chạy mãi mà vẫn ko đến nơi.

– Ông giám hiệu định chơi trốn tìm với chúng ta hay sao ấy _HUy gật gù thở phì phò rồi xét mạnh một câu.

– Anh bảo có cô bé nào đó chỉ cho anh rồi mà , mà cho em hỏi cuối dãy bên trái hay bên phải vậy?_Nó thì còng lưng hỏi cậu.Tiểu thư nhà giàu một thời lần đầu tiên chạy bộ mệt mỏi như thế này nên chưa có nhiều kinh nghiệm lắm.

– Rõ ràng cô ta nói là bên phải mà ! À mà khoan , cô ta nói là bên trái thì phải, cô ta nói ấp úng quá nên anh cũng ko nhớ rõ nữa @@.

– Còn cười cái gì.Cái trường này rộng khủng bố , bây giờ chạy sang cuối dãy bên trái nữa thì chẳng khác gì đang chạy ma ra tông từ thiện và mỗi đứa còn bị giảm đi 4 kí lô nữa chứ.Haizzzzzzzzz.

– Thôi ! Cứ cố gắng nào…..1….2…3….CHẠY!

Thế là cậu và nó lại chạy.Chạy một lúc thì cũng đến nơi.Bước vào phòng giám thị:

– Ặc ặc ặc , mùi gì kinh tởm thế này ? À mà còn cái tiếng to đùng khi nãy nữa , giống như ai mới làm\\\\\\\\\\\\\\\”chuyện ấy\\\\\\\\\\\\\\\”vậy_Nó vừa bịt mũi vừa chỉ thẳng vào mặt ông trợ lí giám hiệu mà nói .

– Em kia ! Sao lại thiếu lịch sự như vậy?_Ông thầy hiệu trưởng bực tức vì câu nói của nó ,rồi lại cuối xuống hỏi ông trợ lí của mình:\\\\\\\\\\\\\\\”Bộ lúc nãy tôi thả bom B52 to và nồng lắm hay sao mà thả cũng đã 5 phút rồi sao còn nghe thấy mùi, con bé còn bảo nghe tiếng nữa?.\\\\\\\\\\\\\\\”Ông trợ lí ko khỏi bật cười:\\\\\\\\\\\\\\\”Hiệu trưởng thả to lắm,cái tiếng nó từ từ nhỏ dần còn cái mùi thì vẫn như ban đầu . Do phòng này là phòng cách âm nên học sinh ko ai nghe, chứ ko thì chết,nãy giờ tôi đứng nín thở đây…\\\\\\\\\\\\\\\”

– Im đi , sao cậu nói nhiều thế_Ông hiệu trưởng bỗng nhiên quát lên.

Hai anh em nó đang nghĩ gì về thầy hiệu trưởng đây ?

– Thôi vào vấn đề chính đi,hai em là Bảo Lam và Việt Huy phải ko, Bảo Lam lớp 11, Việt Huy lớp 12_Ông thầy hiệu trưởng mặt đỏ bừng bừng nhưng vẫn cố giữ cái vẻ trang nghiêm hằng ngày của chính mình.

– Vâng ạ!_Huy nhanh nhảu trả lời,khác với em gái của mình đang lấy tay bịt mũi thiếu lịch sư,cậu nín thở rất giỏi@@.

– Bảo Lam phòng 9 lớp 11/A7 , VIệt Huy bên khu B lớp 12/A10.Các em về lớp thông báo với cô giáo rồi ngày mai bắt đầu đi học nhé !

– Vâng ạ!_Cậu và nó cùng đồng thanh.

Sau khi ra khỏi phòng :

– Chưa thấy phòng nào đẹp mà hôi thế này,còn mở máy lạnh để tỏa mùi nữa chứ.Hiệu trưởng một ngôi trường danh giá mà lại như thế!_Nó lắc đầu sợ sệt nói.

– Uổng công hôm nay anh thật là đẹp trai.

– Em cũng thế huhu!!

Hai anh em nó về lớp , vì sợ nó bỡ ngỡ nên cậu đưa nó về lớp rồi mới về lớp của mình.Cậu đi ngang qua lớp em nó , đi ngang qua cô bé đó…Cô bé đó luôn nghĩ về cậu,cậu đã thấy mặt cô bé đó , nhưng cậu ko nhớ và ko nhận ra…Cậu ko còn nhớ cô bé đó là ai , cậu ko quan tâm , nhưng Thanh NHi thì vẫn luôn nhớ đến cậu,nhớ đến người con trai đẹp tựa thiên thần như ba của mình.ến chỗ nó rồi hai anh em về nhà.Xong xuôi mọi chuyện , mai sẽ là ngày đaauf tiên đi học rồi !
Chương 4: Bắt đầu nhé , School Color Red !


Trang 1/9: 1 2 3 Tiếp >>

Bình Luận
- Nội dung bình luận có thể là: đánh giá, góp ý, báo lỗi, yêu cầu cập nhật, yêu cầu hỗ trợ...

Cùng Thể Loại

Đồ Heo,Cô Chết Với Tôi

Mở đầu Tại phòng bếp thân yêu – Mẹ ới ời , có gì cho con ăn không ? Tôi vừa đi học về , chưa thay áo quần , vất cái cặp sách lên ghế rồi chạy đến đến cái tủ lạnh ,...

My Osin

Đó là một toà lâu đài huyền thoại… đã có từ rất lâu đời… chủ của nó hiện tại là một gia đình thế phiệt… rất giàu có và độ lượng… nhưng căn nhà lại mang một bầu không khí u ám…. _ Đã...

Bọn Học Trò Lớp Tôi

Chương 1: Lấp lánh, lấp lánh Tôi tên là Viên Kim Cương. Chính xác là thế, bạn không nhìn nhầm đâu. Và có lẽ cái tên này sẽ làm bạn bật cười khi vừa nghe đến nó. Không chỉ người khác, cá nhân tôi...

Vận Tốc Rơi Của Nước Mắt Là Bao Nhiêu

Một ngày Hà Nội lênh lángtrong nước mưa, nước cống dềnh lên nhuộm conđường nhựa lúc nâu lúc đen xì. Chiếc xe máy của tôi không thoát khỏi số phận ngâm mình trong mưa phố và “bất đắc kì tửchết máy giữa đường”. Vậy...

Khắc Tinh Đáng Yêu

GIỚI THIỆU Một cô gái lấy niềm kiêu hãnh vừa làm mục tiêu sống và là nguồn động lực giúp cô luôn ngẩng cao đầu vì chưa thua kém bất cứ ai, đặc biệt chưa từng dưới cơ bất cứ gã con trai nào....
Xem Thêm →
Tìm Kiếm


D'Vi BeautyDVi BeautyHình Nền