Game Online Game Android Truyện
D'Vi Beauty - Mỹ Phẩm Tinh Hoa Cổ Truyền!
Dầu gội hà thủ ô | Dầu gội hà thủ ô mua ở đâu | giam can dong y gia truyen | my pham dvi beauty

Lời nào cho nỗi đau Gấu…
QR Code: Lời nào cho nỗi đau Gấu…

Lời nào cho nỗi đau Gấu…score
Đánh giá: 4.5/5 - 1769 bình chọn
Truyện hay

Mình xin phép tác giả cho mình sữa lại cái tiêu đề “Lời nào cho nỗi đau Gấu chó” cho tế nhị hơn nhé.
Kể sơ về mình và con gấu chó chết tiệt.
Mình năm nay 23t. Đang ở nhà làm vườn , nói chung là cuộc sống cũng đầy đủ không thiếu thốn gì cả. Mình cũng có học dh nhưng cảm thấy chán , nên nghỉ ngang không học nữa. Còn về con gấu chó ,20t là sv ngoại tỉnh , đang học trường cao đẳng nghề. Gấu chó nói chung gia đình khó khăn,nên phải đi làm thêm phụ tiền học. Mẹ nó lên đây ở với nó luôn,mẹ nó thì không biết làm gì cả,quen biết với 1 gia đình nên xin vào nấu ăn, rồi hai mẹ con xin ở tạm tại gia đình đó. Nói thiệt lần đầu tiên nghe như vậy mình rất thương nó, nên rất hay phụ giúp nó , thiếu tiền mình cho mượn tiền, bị bệnh thì mình cuống cuồng mua thuốc cho nó uống. Lo lắng cho nó. Nói chung mình thương nó đâm ra cưng chiều nó, chẳng thiếu thứ gì. Mình chẳng tiếc với nó cái gì cả , phải nói thật chưa bao giờ. Mình thấy có người quan trọng thế trong lòng, nó ngự trị trong tim mình 1 thời gian , thời gian trôi qua chưa bao giờ mình có ý thay đổi cho dù , cũng có những cô gái hơn hẳn nó về mọi thứ thích mình, nhưng mình lại không hề có cảm giác , nó là người thứ 3 mình có cảm giác đặc biệt đó.
Có lần mình thấy nó sài con điện thoại đập đá đã cũ mèm , phím bạc màu hết chẳng nhìn rõ chữ số nữa vỏ thì trầy trụa. Mình thấy thương nó lắm , bữa sau mình quyết định mua nó 1 chiếc điện thoại mới. Mà không cho nó biết. Tối hôm sau vẫn như thường lệ , mình chờ nó đi làm về. Mình bỏ chiếc điện thoại trong hộp quà giấu sau lưng cho nó bất ngờ , khi nó ra , mình tặng nó, nó nhận được món quà thì mừng lắm , mình nói nó mở ra , thì nó thấy điện thoại thì nhìn mình cảm ơn rối rít, tuy cái điện thoại đó không đáng bao nhiêu tiền cả , nhưng mình thấy nó quý , thấy nó vui mình cũng thấy vui lây . Mình chẳng tiếc gì cho nó , vì mình thấy tình yêu không thể nào đong đếm bằng tiền bạc cả , mình có thể cho đi tất cả miễn mình và nó yêu nhau, chắc sẽ có vài thím sẽ nói mình sao ngu + dại gái vậy. Không sao. Tính mình hồi đó giờ nó dzậy rồi. Nên chửi thì mình chịu vậy.
Mình xin nói thêm về công việc của nó,nó làm pha chế cho 1 quán karaoke bữa nào làm về cũng hơn 11h mới về , mình thương nó nên bữa nào mình cũng chờ đợi để chở nó về cả , những khi nó than đói vì buổi chiều không có gì ăn nên phải nhịn đi làm , mình mặc dù đi chơi với bạn bè cũng viện cớ mua đồ ăn đến cho nó. Mình biết nó làm ở đó không có bạn bè gì hết , bà chủ thì hay la mắng nhân viên nhưng vì đồng tiền vẫn phải nhịn nhục đi làm. Mình nt quan tâm nó nhưng không hề thái quá,rất có chừng mực , Hai đứa hồi đó vui lắm có chuyện gì cũng kể cho nhau nghe , dạo này trời gió lạnh vậy đó nhưng mình vẫn cảm thấy ấm lòng nó kể mình đủ chuyện, nhà nó khó khăn đến mức độ không có cả xe máy để đi. Nên nó đi học hay đi làm gì cũng đều phải đi bộ, từ bữa đó , bữa nào mình cũng ráng dậy từ sớm chở nó đi học rồi mới về làm.
Rồi thời gian trôi qua , thời gian kể từ 1 tháng trở lại đây, bắt đầu có những dấu hiệu đáng ngờ ở sự không tin tưởng về nó. Mình thì ở nhà không làm gì thì mở lap lên onl fb. Nói chuyện bạn bè cho dzui, rồi tới giờ sang đón nó về. Vài bữa liên tục mình thấy nó onl máy tính. Mình đặt nghi vấn trong đầu , nó đang làm mà vẫn onl được hả ta ? Nhưng mình không nói gì với nó cả.
Mình mới nt với nó.
Mình: bữa nay làm có đông khách không em
Nó : dạ trời lạnh cũng không nhiều anh ơi. Nhưng mà chán quá.
Mình:( quyết định đánh tâm lý nó thử ) dzậy hả ! Chán gì , có khách thì thôi,chứ không có khách thì em onl fb nói chuyện vẫn được mà.
Nó : đâu ra anh. Em vẫn đang làm nè.
Mình lúc đó chỉ biết lắc đầu ngao ngán chẳng lẽ nó ngốc đến mức độ onl fb mà cũng không bik mình cũng đang onl và quan sát nó sao.
Mình lúc đó ngẫm nghĩ , nhưng cũng chưa chắc. lỡ nick fb nó có 2 đứa bạn cùng sài chung thì sao. Nên mình cũng bỏ qua. Coi như mình tin tưởng nó.
Vài bữa sau vẫn như dzậy , mình quyết tâm, bik được sự thật,mình biết nó hay chơi quán hạ vy. mình nt cho thằng bạn gần đó , biết mặt nó , tới quán đó xác nhận giùm , thì chính xác là nó đang chơi net.
Kể từ đó, sự tin tưởng của mình về nó sut giảm hẳn lúc nào mình, cũng nghĩ là nó đang nói dối mình cả , nó làm cả tuần mà không được nghỉ dù chỉ 1 ngày.nghĩ cũng lạ , thời gian để đi net thì có mà thời gian để đi chơi với mình thì không.
Đỉnh điểm có 1 lần, thời tiết Đà Lạt dạo này rất lạnh lại có sương giá nên quyết định mua cho nó 1 cái khăn quàng cổ và 1 đôi găng tay. Lần muốn tới sớm nơi nó làm để tặng cho nó nhưng mình gọi hoài gọi mãi không thấy nó nhấc máy, nhưng lần trước, mình chỉ cần gọi chút xíu là nó đã cầm máy rồi.
Mình lấy làm lạ nên đi vào chỗ làm tìm nó vì lúc đó trời lạnh lắm da gà da vịt mình cứ thi nhau nổi lên, mình định tặng nó xong là tạt vô quán nét làm vài ván chờ chở nó về luôn và điều bất ngờ đã xảy ra.
Mình đi vào , thì bà chủ của nó nói : không phải cháu đi chơi với con bé ngọc à.
Mình: dạ không.
Bà chủ: chứ sao nó nói với cô cho nó nghỉ bữa nay đi chơi với cháu.
Mình: dạ vậy hả cô , cháu cám ơn cháu về đã.
Mình linh tính là có chuyện không hay rồi. Nghi ngờ là bị cao lên mấy chục phân, mình lấy máy gọi nó thì lần này nó bắt máy. Mình hỏi nó đang ở đâu , thì nó nói đang làm không tiện nói chuyện. Thích thì nt thôi. Mình cười khẩy. Ừ thôi em làm đi, xíu về mình gặp nhau. Nó cúp máy không thèm đáp lời mình luôn. Thấy hơi nóng máu hơi bực rồi đó.
Vài ngày sau mình cũng không nhắc và cũng muốn quên điều đó đi, nhiều chuyện thà không biết còn hơn biết rồi , mệt mõi đau khổ thêm. Tối hôm đó cũng như thường lệ nó nt cho mình nói là lúc về bị rớt bóp rồi.
Mình nói : sao lại mất.
Nó nói : em không biết lúc đi về , không biết làm sao lại rớt nữa , giờ sao đây anh , tiền bạn bè trong lớp gửi cho em, tiền đó là tiền qũy lớp , rồi tiền lương của em nữa mất hết rồi.
Lúc này mình cũng suy nghĩ nhiều lắm .
Mình nói : vậy mai, đi anh mua cho em cái bóp mới.
Nó nói : bóp không quan trọng mà tiền trong đó biết làm sao. . Mình nghĩ , nó làm mất mà còn không biết làm sao , thì thử hỏi , mình biết giải quyết như thế nào.
Mình chưa kịp nói gì hết nó chốt luôn.
Nó nói : hay anh cho em mượn tiền nha, tới tháng lãnh lương em trả cho.
Thật tình lúc đó mình không có nhiều tiền , mà cũng nghĩ sẽ cho nó mượn vài trăm ngàn , nhưng không ngờ nó quá tự nhiên như vậy. Mình lúc đó cũng thương nó nên cũng không nghĩ ngợi gì nữa , hứa mai cho nó mượn tiền. Ngày hôm sau, mình cho nó mượn 600k , nó hẹn tới tháng trả tiền cho mình. Ok thôi
Thời gian vẫn cứ trôi tiếp , cuối cùng ngày định mệnh cũng đến , bữa đó , mình đang ngồi ăn với thằng bạn ở quán nem nướng, đang ăn rồi uống vài lon bia, thì nhìn qua bàn ngoài gần cửa quán thì thấy 1 cặp cũng đang ăn nem nướng, nói chuyện tíu tít , mình cười , rồi nghĩ đến nó , định mai sẽ rủ nó đi ăn, thấy nó cứ làm việc vất vả mãi mà chẳng có thời gian, mình cũng muốn chăm sóc , dẫn nó đi ăn giống như cặp đó , vừa uống lon bia , nhìn kỹ lại thấy mái tóc , cái áo sao mà giống nó quá chừng , vì người con gái đó quay lưng về phía mình, nên mình không thể biết có phải nó không. công nhận trùng hợp dã man, dáng người thanh thanh, mảnh khảnh của người con gái đó , cái túi xách lẽ nào nó có chị em sinh đôi, mình bắt đầu ngờ vực , mình bốc máy lên gọi vào sdt của nó , gọi mãi mà không thấy nhấc máy , mình mừng thầm có lẽ là không phải nó rồi , nhưng tính mình có gì cũng phải làm đến cùng , tự nhiên những ký ức về những lần nó đi chơi lại nói dối mình là đi làm , ào ào trở về trong đầu mình, mình đứng dậy, thì thằng bạn, khó hiểu , ngước nhìn mình : ủa sao dzậy mầy thấy mặc mày hình sự quá, đau bụng thì đi đại đi. Hehe.
Mình : uh.
Mình đi tới bàn nơi có đôi tình nhân đang ngồi , con đó con cuốn nem nướng đưa vào miệng cho thằng đó ăn nữa chứ. Mình đi tới trước mắt đôi đó.
Trong giây phút đó.
Đôi mắt mình chạm vào toe’ lửa với 2 cặp mắt kia, mình căm giận, mình thấy mình ngu quá , mặt mình lúc đáng lẽ phải giận dữ chứ , mình lại xìu xuống, nhìn … Chẳng biết làm cả …
Nó hoảng hốt , hết cắn môi, lại nhắm mắt.
Thằng đó , cảm thấy khó chịu lớn tiếng : đụ mẹ , mày ở đâu tới đây, làm rộn không cho tao ăn hả. Miệng nó vẫn còn nhồm nhòam thức ăn.
Mình : mình im lặng, cười nhạt. Sau đó : mình nói nó : em có gì để nói không.
Nó cắn môi, rồi nhìn mình ái ngại : anh tới đây làm gì.
Mình : anh tới đây ăn với bạn cũng không được hay sao.
Thằng đó : thằng chó này là ai dzậy em. Có cần anh đạp phù mỏ nó tại đây không.
Thằng đó nhìn mình : ê thằng kia, mày là ai tao đéo quan tâm, cút đi để tao ăn với người iu tao, không là có chuyện đó nge chưa. Lúc này vì quán đông , ai cũng chỉ mải mê ăn nên có lẽ không chú ý lắm , sau câu nói to đó , thì ai cũng chú ý sang, thằng bạn mình sợ có chuyện cũng , đi tới phía mình.
Nó vỗ vai đằng sau mình hỏi : có chuyện gì dzậy . Có cần tao giúp không.
Mình: uh. Để coi đã , nhưng chắc là không…nói chuyện được rồi.
Lúc này con gấu chó thay đổi 360 độ, nhìn về phía mình, chỉ mình, rồi nói với thằng đó , nó ở quê với em, em mượn tiền đóng học phí , mà chưa có tiền trả , nó cứ đòi em hoài , nó còn đòi ngủ với em nữa nhưng em không cho, giờ nó tới gây sự đó.
Mình bất ngờ bởi câu nói đó của nó , thằng bạn mình cũng ngơ ngác.
Không tin được là nó có thể nói ra được câu đó.
Thằng đó lớn tiếng : á đù ! Mày cũng ngon lắm đó , con bồ tao để mày ăn hiếp dễ quá.
Nó xách ghế chuẩn bị phang vào mình.
Mình cười khẩy , mình cũng chẳng còn gì để phân minh với bọn này nữa.
Nó quật vào mình, mình né được. Thằng bạn xốc tới. Mình cản : thôi chỗ này không phải chỗ để đánh nhau đâu.
Con gấu chó : cầm vạt áo thằng đó còn cổ vũ. Đánh chết nó đi anh.
Má nó chớ , mình không thể chịu được rồi. Chẳng lẽ mình mình bị khi dễ vậy sao. Lúc này quán hỗn loạn, ai nấy đều đứng dzậy tính vào can, nhưng thằng đó lại bổ ghế vào người mình tiếp tục , chẳng ai dám vào can, mình không thể cứ né mãi được , rồi mình cũng sơ ý bị nó bổ ghế vào bả vai, đau nhức quá thằng bạn lại chạy tới , mình hét , thôi đi mày ra trước đi, tao ra giờ á.
Nó bực mình cũng hét lên: Má!!! , nó biết tính mình , mình đã quyết gì phải làm .
Nó vỗ vai mình lần nữa : ra liền nge mày 5p nữa không thấy mày tao zo lai đó.
Mình : ok.
Nó cũng biết , chuyện mình có thể giải quyết nên đi ra trước thằng đó cũng không bỏ qua quật ghế tiếp vào mình, mình đạp cái bàn vào người thằng đó , nó đạp cái bàn ra lại, máu nóng với sự đau đớn nơi bả vai làm mình, không thể không đánh lại được , thằng đó lại đánh vào người mình lần nữa , mình lấy cái ghế đỡ cái ghế , rồi móc 1 đấm vào bụng, điểm hở duy nhất mình thấy , thằng đó ở chùn xuống , mình quay người đá móc vào mặt nó phát nữa , nó ngã khụy xuống. Nó ho sặc sụa, mình cười khinh bỉ , rồi ôm vai đi ra , con gấu chó chạy tới đỡ thằng đó , mình cũng chẳng muốn quan tâm nữa rồi.
Mình định vào dứt điểm cú chót nhưng nghĩ mình có thù oán gì với nó đâu mà làm dzậy , mình bỏ đi trc sự ngỡ ngàng của mọi người , vừa đi ra khỏi quán thì… Bốp …!
Mình thấy sau đầu mình mát mát , chẳng biết la gì , đau nhói ở ót , mình không làm chủ được bản thân nữa rồi. Nằm gục xuống trước khi rơi vào trạng thái không còn ý thức mình nghe thấy giọng thằng đó , la ó. Tiếng nhiều người ồn ào , tiếng xe cộ, rồi mắt mình tối đen. Vậy là nó giả vờ gục xuống để đánh lén mình sao. Lúc đó mình lại nghĩ , chết cha chưa trả tiền cho ông chủ quán.
Xl mấy bạn vì mình chưa đủ post nên không up links được .
Mở mắt ra thì xung quanh là 1 màu xám xịt của những bức tường lở lói , drap trải giường màu trắng, thấy đầu mình nặng trịch, cộm cộm lớp vải , mình sờ tới sờ lui, không quen lắm , nhìn quanh, thì cũng vài người nằm ở những chiếc giường khác băng bó như xác ướp , có mấy người còn bị băng chân rồi treo lên cao, thấy mình còn khá hơn ấy chứ , mình ngước lên thấy bình dịch truyền đang chảy từng giọt từng giọt chậm rải, như phin cafe đang chảy vậy. Mình sờ lại cái chỗ mà cái lúc mình thấy mát mát sau ót thì … Ái ui đau bà thím
Mình thở hắt , hoá ra là đang nằm ở bệnh viện tỉnh, mà sao lại chẳng có ai dzậy nè.
Mình tìm điện thoại , móc hoài không ra , nhớ ra lên bv thì chắc bị tịch thu rồi.
Chán quá mình nhắm mắt nghêu ngao hát tí chút , mở mắt ra thì nghe thấy giọng nói ấm áp dễ thương như rót mật vào tai.
Kiếm cái này đúng hông. ?
Điện thoại lắc lư trước mắt mình, mình cười toe toét chụp lấy , hoá ra con bé Đan , bạn thân cùng xóm.
Mình : ê ! Đi đâu đây.
Bé Đan : đi chơi thôi, mẹ anh đi mua ít đồ nói em ở đây chông anh.
Mình : làm như bảo mẫu. Không cần nhá.
Bé Đan chun mũi , mẹ nói vậy mà. Lỡ anh khùng lên bỏ về em không biết nói seo lun.
Mình : ờ hớ. Đang chuẩn bị khùng đây, không nhắc anh cũng quên, anh khỏe rồi. Anh về. …
Bé Đan : Khôngggg… Anh đi em cắn. Con bé mặt hầm hầm , mà nhìn khuôn mặt trái xoan trắng ngần như tuyết ấy của nhỏ , đôi má nó lại đỏ ửng lên nhìn mắt cười tè
Mình : bớt trẻ con đi con , mình lấy ngón tay đẩy trán con bé.
Bé Đan : anh chờ tý đi mẹ sắp về rồi.
Mình : ai mẹ của em. Đừng nhận vơ. Hoho , mình lấy điện thoại quẹt quẹt, xem ngày bao nhiêu rồi coi có tn nào không, hên là điện thoại mình cài mã nên không có ai, đọc được tn.
Bé Đan : giận anh lun, con bé quay ngoắt , mùi tóc con bé như phảng phất vào không khí , nhẹ dịu thơm tho. Mình hít hơi dài rồi lại dán mắt vào điện thoại. 12 tn cơ đấy.
Tn bạn mình , vài tin nhắn của con gấu chó , vài tn của sdt lạ, mình éo thèm đọc tn của con gấu chó , mà đọc tn của bạn mình sdt lạ thử, sdt cũng có thể bạn mình luôn
Vừa đọc tới sdt lạ mình bầm gan tím mặt
Tn 1 : mày đéo sống nổi đất này , vì đã đụng vào tao đâu.
Tn2 : chơi vk tao hả , muốn ngủ với nó ? Qua ngủ tao cho 3some nè. Haha.
Tn3: l*n nó thì ngon thiệt, nhưng tao ăn hoài rồi. Mày muốn ăn nữa không. Haha.
Mình cầm điện thoại mà muốn ném vỡ ngay.
Mình giựt dây sirum, rồi chạy ra khỏi bv , cho dù trước sự ngăn cản của con bé.
Mình tắt nguồn điện thoại luôn.
Mình kêu xe ôm, chạy về nhà thay bộ quần áo , phen này mình cho khô máu với thằng đó luôn, thằng đó không chết thì mình chết , éo chịu nhục được nữa , nghĩ thấy mình ngu quá … Quá ngu. Chẳng lẽ tốt với người iu cũng là 1 cái tội. Mình bật máy gọi cho mấy thằng bạn , chuẩn bị đồ dụng cụ, phục đôi cẩu nam nữ đó.
Hoá ra mấy thằng bạn mình, bữa đó khi mình bị thằng đó đánh đã lùng tìm nó rồi , nhưng nó bốc hơi quá nhanh, nên không thể tìm ra , hôm đó bọn nó mang mình đến bệnh viện, rồi canh cho mình , nhưng vì mẹ mình gọi vào điện thoại mình nhiều quá, sợ mẹ mình lo nên báo cho mẹ mình biết.
Lúc mình gọi bọn nó ra quán cafe , thì bọn nó nói sẽ sang nhà mình luôn, nói chuyện cho dễ dàng , mình thuật lại mọi chuyện cho bọn nó hiểu.
Bọn nó căm phẫn lắm , nhưng điều đó chẳng là gì với việc mình bị cú lừa ngoạn muc cả tình cảm thời gian lâu đến thế.
Thằng bạn mình nói : nếu nó nợ tiền mày , thì xong chuyện thì mày đòi tiền nó đi. Mày nói cho mượn chứ đâu phải cho.
Mình: đúng! Chẳng việc gì mà phải , rộng lượng với con gấu chó đó cả. Lúc này mình vẫn chưa đọc tn của con gấu chó.
Mình gọi cho gấu chó ….
Vừa bắt máy thì con gấu chó đã xa xả vào mặt mình rồi.
Gấu chó : mày gọi tao để xin xỏ cái l*n gì.
Mình: những thứ hồi đó giờ , tình cảm , tiền bạc, anh hứa anh sẽ không bao giờ đòi, nhưng anh có cho em mượn 600k , thì đúng hẹn, em nên trả tiền cho anh.
Gấu chó : tao đéo nợ nần gì mày. Nói nữa coi chừng đi bv nữa đó.
Mình: em nói vậy mà nghe được à. Dù mình hết tình thì còn chữ nghĩa , anh không hiểu anh đã làm gì sai, để khiến em đối xử như vậy.
Gấu chó : tao không biết.
Rồi nó tắt máy
Bạn mình xúm vào hỏi han xem nó nói gì.
Mình: nó chày cối không trả, thách thức nữa , mẹ ngày trc thì 1 chữ anh , 2 chữ ck, giờ xổ toẹt mày tao. Coi như tao đặt nhầm tình cảm vào 1 con đĩ.
Bạn mình hỏi xử trí thằng đó như thế nào.
Mình: nó làm tao sao thì xử nó dzậy. Khỏi cần tìm nó, tự nó sẽ tìm tới tao thôi.
Nhưng … Tao không kiên nhẫn được , tao sẽ có cuộc hẹn với nó.
Mình nt vào sdt lạ đó , hẹn nó 8h 30p tối hẹn bãi đất trống gara cũ ở đường ngô quyền.
Mình biết chắc nó sẽ tới. Mình cùng bạn bè đến trc sắp đặt mọi thứ , không dám nói là thiên la địa võng , nhưng nó sẽ chết vì ăn đấm của bạn mình và cả công an nữa.
Ở khu gara này , có rất nhìu sắt thép cũ kỹ, xe oto cũ vứt rất nhiều , bi bê tông , nhưng vì lúc trc có người chết ở đầy nên rất ít người lai vãng. Cây cối ở đây mọc um tùm , phía xa là 1 cái hồ rộng, hai bên là những căn nhà hoang, bằng sắt cũ kỹ , phong hoá thời gian cũng làm cho sắt thép mang 1 màu hoen rĩ . Lối vào rất nhìu , lối ra cũng không thiếu , có thể vừa thủ vừa công.
Trong tn mình hẹn nó chỉ đi 1 vs 1 thôi. Chẳng biết nó sẽ làm như thế nào , chỉ còn chờ tới giờ đó thôi.
Chính xác tối nay.
Thứ lỗi cho những ngày mất tích vừa qua. Mình bận 1 số việc riêng tư, mình nói ra cho nhẹ lòng thế thôi, chứ thẳm sâu trong lòng mình vẫn đau lắm , đã từng trải qua 1 mối tình, nhưng cảm giác rất khác biệt, diễn tả thành lời cũng được , nói ra cũng được tuy vậy lời nói chua chát lắm , bị lừa mọi thứ trong khoảng thời gian dài , bất cứ ai có tinh thần sắt đá nhất cũng có thể suy sụp nặng nề , với mình , mình chẳng phải là kẻ có sự chịu đựng lớn lao đó , nén đau cười mau trong 1 lúc nghĩ lại thì thấy căm tức giận con gấu chó giận mình nữa.
Thôi mình cũng chẳng dài dòng , mình cũng vào thẳng vấn đề luôn. Bữa đó mình hẹn thằng bồ mới của con gấu chó ra nói chuyện , trong đầu mình nghĩ đủ kiểu đáp trả lại, nào đánh nào trả thù , nếu vậy mình cũng bầy đàn vô học như bọn nó, nếu chẳng may có chuyện gì , vào tù vì bọn nó thực sự không đáng chút nào , mình cũng là người có học, là người có suy nghĩ, trả thù không chỉ có 1 cách duy nhất là thượng cẳng chân hạ cẳng tay.
Thằng bồ mới của con gấu cho sau 1 hồi thách thức mạt sát mình , thì đồng ý gặp. Mình biết tỏng nó sẽ úp sọt mình, buông tha đối với mình , không có trong từ điển mình dám cá là như thế. Tinh thần mình lên cao, có lẽ mình không sợ điều gì. Mình chuẩn bị mọi thứ nói chuyện với mấy đứa bạn, đến phút cuối mình lại chính tay xé bỏ kế hoạch, sẽ chỉ 1 mình không gì cả. Phó mặc số phận.
Mình đến nơi ,chờ mãi mà chẳng thấy thằng đó tới. Mình bốc máy gọi , thì đầu dây là tiếng nhạc đinh tai nhức óc.
Chờ khoảng 3s thì thằng đó với giọng lè nhè không gặp, thích thì tối nó về nói chuyện điện thoại.
Mình nổi cáu chửi xối xả vào điện thoại. Mình tắt máy rồi lên xe trở về , miệng lẩm bẩm trong ngày mà gặp đủ chuyện trời ơi đất hỡi. về tới nhà thì thấy ba mẹ đang ở nhà chờ , bắt đầu hỏi mình đủ thứ , mình cố gắng ngồi đó , hiền như chú cún con, hỏi sao mình trả lời vậy. Chỉ có điều phút cuối mình vẫn giấu chuyện mình & Ngọc (con gấu chó) ba mẹ nhắc mai đến bv sớm để tái khám cái đầu của mình. Không thể chủ quan, mình ” Dạ” rồi lên lầu , lên máy tính bật máy lại thì vẫn không vào mạng được , rớt mạng hay đứt cáp gì không bik, đã qua gần 1 tuần rồi , gọi mấy ông kỹ thuật xuống sửa mà cũng chẳng thấy đâu , mình lấy điện thoại vào fb, định bụng sẽ vào fb con Ngọc xem lần cuối sau đó chặn luôn 🙁
Nhưng chưa kịp tìm kiếm thì đập vào mắt mình là bản thông báo hình con Ngọc với thằng bồ mới của nó tag hẳn tên mình vào. Lúc này mình buồn dã man luôn, nó phũ đến thế sao. sao nó không hiểu cảm nhận của mình. Nhìn hình nó mà cảm giác yêu thương mình giành cho nó tuy vụn vỡ nhưng sao mình vẫn thương nó thế này. Mình ráng nhớ đến những thứ đáng ghét của nó để mình quên đi. Nhưng sao càng nhớ lại càng nghĩ nhìu về kỷ niệm , mình vào trang cá nhân của nó, hình ảnh mình và nó, nó xóa sạch bong như chưa từng tồn tại . Tình người bạc như vôi, nói là thôi, tình trôi tuột như mây. Haiz. Mình mắt nhắm mắt mở , như không muốn nhìn nhưng bức hình ấy. rồi chặn nó như cách xoa dịu cảm xúc.
Mình lên giường ngủ , lấy mền trùm kín , trăn trở hoài mà chẳng ngủ được , đang cố nhắm mắt thì chuông điện thoại reo lên. Hoá ra là thằng bồ con Ngọc
Nhìn đồng hồ thì 2h37p sáng
Mình : alo
Nó : mẹ! có gì nói đi, tao còn đi ngủ.
Mình: mày ngủ đi, tao không nói chuyện với thằng không tỉnh táo.
Nó : tao tỉnh hơn bao giờ hết không say đâu. Nói đi.
Mình: được. Tao không phải kẻ rãnh để đôi co với mày về 1 con đàn bà , tao cũng không phải kẻ thù dai trả thù bất cứ cách nào bẩn hèn ra sao. Tao thích sự dứt khoát , rõ ràng , dù mayd tin hay không, tao cũng sẽ nói hết những thứ đã từng xảy ra giữa tao và con Ngọc.
Nó : mày nói tiếp đi.
Mình: trước khi mày đến với con Ngọc. Tao là ngiu nó.
Nó : nói láo.
Mình: mày không cần hỏi nó, mày cứ đến hỏi mẹ nó sẽ biết. Tuy vậy. Tao với nó kể từ lúc đó không còn gì cả. Mày muốn sao thì tùy. Tao đi ngủ , tao không làm phiền bọn mày, thì bọn mày cũng đừng làm phiền tao nữa ok.
Nó : từ từ …
Mình tắt máy, tắt nguồn , đi ngủ , thấy thoải mái hơn. Mới nhắm mắt 1 chút, thì trời đã sáng. Mẹ gọi mình dzậy , thay áo quần , mẹ chở lên bv.


Trang 1/2: 1 2

Bình Luận
- Nội dung bình luận có thể là: đánh giá, góp ý, báo lỗi, yêu cầu cập nhật, yêu cầu hỗ trợ...

Cùng Thể Loại

Cưa cẩm con gái chủ tiệm net

Giới thiệu sơ wa. Em: sinh 95 1m8 nặng 65kg cũng có thể gọi là chuẩn mặc dù hơi ốm Gái: 1m5 mấy hơi mập năm 97 con ông chủ tiệm net hồi trẩu hay chơi Tình hình là hôm giao thừa vừa rồi...

Tâm sự chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay

Giới thiệu sơ qua về mình: Mình xinh ra trên mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió, mình năm nay đã 26 tuổi rồi, nói thật với các bạn mình đã sống và học tập, làm việc ở Bắc đến Nam ra tận Miền...

Thời trẻ trâu giang hồ và mối tình đầu nghiệt ngã

Sài gòn một chiều mưa buồn tẻ , ngồi một mình gặm nhấm nỗi buồn với ly cà phê , ngắm cảnh từng dòng người hối hả chạy ngược xuôi bon chen giữa dòng đời đem lại cảm giác ngột ngạt đến khó ta...

Cuối cùng…mình cũng thuộc về nhau! – Phần 2

* * * * * * 5 p.m Tôi đủng đỉnh đi cầu thang bộ mặc dù biết Đình Phong đang chờ tôi ngoài cổng, muốn trêu anh bực tức một tí, hihi. Từ mấy ô cửa sổ nhỏ nhỏ của cầu thang, tôi...

Bình yên bên anh

Trong cuộc sống của mỗi người, gặp được ai đó bởi duyên và ở bên một ai đó bởi phận. Hiếm ai có thể đếm cho mình những người đã từng gặp, những người đã lướt qua trong cuộc sống. 1. Du ngồi café...
Xem Thêm →
Tìm Kiếm


D'Vi BeautyDVi BeautyHình Nền