Game Online Game Android Truyện
D'Vi Beauty - Mỹ Phẩm Tinh Hoa Cổ Truyền!
Dầu gội hà thủ ô | Dầu gội hà thủ ô mua ở đâu | giam can dong y gia truyen | my pham dvi beauty

Tình yêu trẩu tre ngày ấy và bây giờ: 10 năm
QR Code: Tình yêu trẩu tre ngày ấy và bây giờ: 10 năm

Tình yêu trẩu tre ngày ấy và bây giờ: 10 nămscore
Đánh giá: 4.5/5 - 13,905 bình chọn
Truyện hay

PHẦN I – QUÁ KHỨ

Chap 1: Tỏ tình kiểu trẩu tre.

Năm 2002, lúc đó em bắt đầu vào học lớp 6, thật may mắn vì bố mẹ em xin cho học ở trường điểm của tỉnh. Nhà em ở huyện, cách thị xã 20km nên phải ở ký túc xá. Nhắc đến ký túc xá, lúc đó chỉ có 2 phòng nam, 1 phòng nữ, những thứ ở đây hoàn toàn không thể tưởng tượng được với 1 thằng trẻ con lớp 6 mới xa nhà các thím ạ. Tuần đầu tiên em gần như sống trong nước mắt các thím ợ, ban ngày thì bị mấy thằng to nó bắt nạt ( có lẽ tại cách ăn nói của em hơi xấc, lúc đó trẻ con mà đâu hiểu gì, cái kiểu ăn nói câng câng thì đứa trẻ con nào chả thế, đứa nào chả ghét), ban đêm thì rúc đầu vào chăn khóc vì nhớ nhà, nhớ bố nhớ mẹ). Dần dần em cũng quen, sống biết điều hơn, thêm nữa cũng có thằng em họ học lớp 8 ở phòng bên cạnh nên em không bị bọn lớp 7 lớp 8 bắt nạy, chỉ sợ 2 thằng lớp 9 to con. Sống ở đây lúc nào cũng trong tình trạng cảnh giác các thím ạ, cái gì cũng phải nhét vào hòm (nhiều khi đồ ăn như ruốc hay bánh để trong hòm còn bị chúng nó cậy nửa đếm), đố dùng học tập để ở ngoài là hay bị chúng nó “mượn không báo trước” (em học chiều, buối sáng bọn nó đi học bị kiểm tra đồ dùng học tập lại chạy về phòng lục lọi).

Nàng cũng là dân huyện lẻ, ở phòng nữ bên cạnh, nàng có đổi mắt to, da trắng, nhỏ nhắn ( đó là hổi tưởng về nàng thời đó trong tâm trí em bây giờ chứ chính xác thì lúc đó em chả có tí cảm xúc gì, trẻ con mà). Và thật trùng hợp là nàng học cùng lớp em luôn, em được bầu làm lớp trưởng vì… có thể hô to ( mặc dù người nhỏ con). Rồi thì những tháng đầu cấp 2 cũng dần dần trôi qua, em lọt vào top những đứa học giỏi trong lớp, nàng thì học bt thôi. Nhớ lại cái thời đó trẻ con vãi, buổi sáng tự học, nàng chạy sang mượn vở soạn văn để chép nhưng em không cho, làm bài kt trên lớp thì vừa làm vừa che, hài…

Rồi một buổi tối đang ngồi ở phòng tự học (buổi tối tất cả phải lên phòng tự học hết, có quản sinh ngồi canh như học trên lớp luôn), nàng ném cho em một lá thư, gấp rất cẩm thận. em giở ra thì thấy dài vãi ra, chữ khá nắm nót nhưng không phải chữ của nàng (về sau em biết là nàng nhờ 1 bà lớp 8 viết hộ, có lẽ hộ cả nội dung thư luôn). Trong thư đại loại nói là nàng để ý em từ hồi mới gặp rồi, muốn thổ lộ tình cảm, lúc đó em chả có cảm giác mẹ gì các thím ạ, đem cho cả lũ con trai đọc. Rồi thì cả ký túc xá biết chuyện, bọn nó hùa vào bảo em đồng ý đi trong khi em chả có cảm giác gì, thằng em họ thì bảo cứ nhận lời đi sau này khác thấy thích. Mất mấy hôm không dám nói chuyện với nằng vì ngại (ngại vì bị chúng nó trêu), rồi em viết một bức thư với nội dung kiểu là tớ cũng thích cậu nhưng giờ chúng mình còn trẻ con chưa hiểu chuyện tình cảm, nếu đến lớp 10 mà cậu vẫn còn tình cảm với mình thì chúng mình sẽ thành 1 đôi ( Em viết trên 2 tờ giấy, tức là phải chống 2 tờ giấy lên nhau rồi giơ lên trước đèn mới xem được đầy đủ nội dung, em viết 1 chữ vào tờ này rồi viết 1 chữ vào tờ kia, mất 1 buổi sáng mới viết được nửa trang giấy), cái ý tưởng này cũng là thằng em họ em nó nghĩ ra chứ lúc đó em chưa đủ trình. Hôm sau em lấy 1 tờ cho vào phong bì (tự chế) dna scẩn thận rồi đưa cho nàng. Em bảo nằng là bây giờ chỉ muốn làm bạn tốt của nhau, nếu đến khi cả 2 cùng vào trường chuyên (vì mục tiêu của việc vào trường này là để có cơ sở thi đậu vào trường chuyên) mà vẫn tốt với nhau thì hãy mở bức thư này ra. Em dặn đi dặn lại là không được mở, chỉ được mở khi làm được 2 điều: Một là lên lớp 10, 2 là phải vào được trường chuyên (lúc đấy tự tin vãi). Nàng ngoắc tay với em và hứa sẽ là bạn tốt của nhau. Chuyện tình cảm giữa em và nằng bắt đầu như thế đấy các thím ợ.
Chap 2: Kỷ niệm gắn liền với KTX:

Em chỉ sống duy nhất 1 năm trong ký túc xá, và cũng là năm duy nhất được ở gần nàng, được thấy nàng, nói chuyện với nàng hàng ngày, thực sự lúc đó em vẫn chưa hề có chút tình cảm gì, đơn giản chỉ là một người bạn thân chia sẻ với nhau những câu chuyện, những tâm sự.

Kỷ niệm thứ nhất:
Đó là kỷ niệm đầu tiên sau khi em đưa cho nàng bức thư, một kỷ niệm “đỏ mặt”. Tổi hôm đấy cả ktx ngồi ở phòng tự học, đồng hồ chỉ 9 rưỡi em và một số đứa làm xong hết bài tập rồi nhưng 10 giờ mới được giải tán nên ngồi không. Rồi em lấy cái kéo con trong cặp ra cắt móng tay, được 2 ngón thì nàng lôi ra cái bấm móng tay bảo ” Để tớ cắt cho”, em vô tư đưa cho nàng cắt. Khổ nỗi cắt bằng kéo thì không sao, nàng cắt bằng bấm nó phất ra tiếng tách tách, đc hết bàn tay phải thì bà quản sinh gọi 2 đứa đứng dậy xả cho 1 tràng (đại loại là không có ý thức, làm ảnh hưởng không cho người khác hoc, trong khi đó cả lũ ngáp ngắn ngáp dài chờ hết giờ về), phạt sáng hôm sau 2 đứa phải đi kỳ nhà vệ sinh. Lúc về em bảo để em làm hết cho nhưng nàng bảo có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu. Và tất nhiên là sáng hôm sau 2 đứa phải đâm đầu vào cái nhà vệ sinh kỳ cọ. Kỷ niệm đáng nhớ đầu tiên như thế đấy các thím ợ!

Kỷ niệm thứ hai:
Lúc đó là sau tết, ngày mà tất cả ktx phải có mặt. Buổi chiều hôm đấy trời âm u, se lạnh. Nhìn theo bóng bố đi xe ra khỏi cổng trường lòng nặng trĩu. Vậy là đã hết kỳ nghỉ tết. Lúc đó nghĩ về cảnh được ở cùng bố mẹ những ngày vừa qua, cảm xúc nó lại trỗi dậy, nước mắt trào ra (ở ktx không phải tuần nào cũng được về, 2 tuần mới được về 1 lần nên được về nhà rất ít), không kìm nổi nữa nên em chạy thẳng ra gốc cây góc sân trường tự kỷ. Vừa đến nơi thì giật mình thấy nàng cũng đang đứng… khóc ở đấy. Thấy mình nàng bảo nhớ nhà quá, xong rồi 2 đứa nhìn nhau, tự dưng thấy buồn cười, rồi thì quên hết cả nhớ nhà nhìn nhau cười 1 hồi. Xong rồi ngồi kể cho nhau xem tết về làm những gì, được bao nhiêu tiền mừng tuổi,… Từ lúc đó em mới cảm thấy hết nhớ nhà, chứ mỗi lần về nhà rồi xuống ktx thì phải mất 1 đêm đầu tiên tự kỷ. Đó là kỷ niệm đáng nhớ thứ hai.

Kỷ niệm thứ 3:
Kỷ niệm này gắn với một biên cố khá lớn. Chả là sang kỳ 2 năm lớp 6, lúc đó có phong trào bắn Half-life. Bọn con trai trong ktx cũng hay trèo rào đi chơi thâu đêm. Sau vài lần kiên định ở nhà em cũng bị tính tò mò thúc giục đi 1 lần xem sao, và tất nhiện là có lần thứ 2 và lần thứ 3. Đi được 3 lần thì em thôi vì hầu như hôm nào đi về sáng hôm sau cũng bị tình trạng cay mắt (từ bé chưa thức đêm bao giờ). Thế nhưng 1 lần mấy thằng lớp 8 bị bắt, rồi chúng nó khai hết tất cả những đứa từng tham gia (tất nhiên ngoại trừ 2 thằng lớp 9 và một vài thằng lớp 8). Lần đó em cảm giác như trời sập luôn các thím ạ, viết bản kiểm điểm, hạ hạnh kiểm trên lớp. Cả tuần mặt cứ thốn ra vì xấu hổ và nhục nhã. Nàng cũng động viên em nhưng chả thấm vào đâu, thấy có lỗi với bố mẹ quá. Rồi thì cuổi tuần đó bố xuống đón biết tin, chả nói gì, chỉ hỏi đi cùng ai, rồi thì hỏi thằng em họ có đi cùng không, đang nc trong phòng thì nàng chạy vào trả quyển vở, thấy bố con em đang nc nàng chen vào luôn. Nàng bảo là bạn TA thỉnh thoảng mới chơi thôi, trên lớp vẫn được cô giáo khen học giỏi,bla bla… Xong ông già mình quay sang hỏi han nàng học cùng lớp à, bla bla… Tuần đó được về nhà nhưng nặng nề vãi, bố mẹ cũng chẳng nói gì nhưng nhìn ánh mắt thì buồn lắm. CN xuống, lâu lắm mới phải chạy ra gốc cây góc sân, nhưng nàng không ở đó…

Kỷ niệm thứ 4:
Đó là ngày kết thúc năm học, đứa nào cũng hân hoan vì sắp được nghỉ hè. Trong lúc đợi phụ huynh xuống đón, nàng đưa cho mình một cái lọ, bên trong có tờ giấy nhỏ với mấy cái trang trí, có mùi thơm. Nàng bảo là cái này là lọ ước, muốn ước điều gì chỉ cần viết vào mẩu giấy rồi bỏ vào trong lọ, chắc chắn sẽ thành sự thật (trẩu tre vãi). Rồi bố mẹ nàng đến trước, nhìn bóng nàng ngồi sau xe khuất dần, lòng lại nặng trĩu về vụ bị hành kiểm khá cả năm… Cả hè đó em viết nhiều điều lắm, đến nỗi viết hết cái tờ giấy trong lọ, em cắt cả giấy ở vở viết rồi cho vào (hài),… Đó là món quà đầu tiên mà nàng tặng em.
Chap 3: Những cảm xúc ghen đầu tiên
Từ lớp 7, em cùng thằng em họ chuyển ra ngoài, nàng cũng chuyển ra ngoài vì KTX đóng cửa để xây lại. Từ đây bọn em chủ yếu gặp nhau trên lớp, thỉnh thoảng cũng cùng đi ăn bánh khoai bánh chuối hay ăn chè, nhưng không tâm sự được nhiều như trước. Em vẫn là thằng học giỏi nhất lớp, và ít nhất thì bầy giờ cũng quăng bài cho chúng nó chép mỗi giờ kiểm tra, hay cho chúng nó mượn vở soạn văn đầu giờ. Từ giữa năm lớp 7, nàng bắt đầu “lớn”, vì chới thân với nàng nên em cảm nhận rõ điều này, nàng cao lên, dáng dầy đặn hơn, làn da vẫn trắng tuy điểm vài cái mụn. Bắt đầu có những vệ tinh trẩu tre quay quanh nàng, nhưng em chẳng quan tâm, đơn giản vì em nghĩ chúng nó cũng trẩu tre như mình cả thôi. Chính xác thì từ đợt nghỉ hè năm lớp 7 em bắt đầu thấy nhớ nàng các thím ợ, có lẽ tình bạn đã chuyển sang tình yêu từ đây. Nhưng em vẫn tự nhủ mình còn trẻ con,chỉ à tình bạn mà thôi. Cho đến năm lớp 8, lần đầu tiên em đã ghen.

Hôm đó là 20/11, cả lớp đi chơi cố giáo, tất nhiên nàng ngồi sau xe em. Mặc dù vậy nhưng trên đường đi, mấy thằng con trai cùng lớp cứ đạp xe theo em để bắt chuyện và đôi khi trêu nàng, và tất nhiên nàng cũng vô tư tung hứng những câu chuyện mà chúng nó nói. Em cũng tham gia nhưng nói ít, vì em ghét cái giọng điệu cợt nhả của chúng nó. Rồi có một đứa vọt lên… vuốt má nàng 1 cái và cười khanh khách. Nàng giật mình gạt tay nó ra vừa trách vừa đùa :
-Ơ dám vuốt má chị hả?
-Má Trang vuốt tay tớ chứ tớ có vuốt má Trang đâu- Nó vừa cười vừa trêu.

Em chẳng nói gì cả. Mấy đứa con trai vẫn tiếp tục trêu nàng và vài đứa con gái khác (nhưng chủ yếu là trêu nàng), mãi cho đến khi nàng phát cáu lên và bảo chúng nó vô duyên thế, bọn nó mới chịu dừng lại. Kể từ lúc nàng bị vuốt má, em chẳng nói gì nữa, cái cảm giác lần đầu tiên trong đời cảm nhân được, vừa bực, vừa thương nàng, về sau biết đó là ghen. Hài. Chiều hôm đấy đưa nàng về nhà, trước khi nàng vào phòng em hỏi:
-Cậu còn giữ bức thư mình đưa không?
-Còn chứ.
-Cậu mở ra chưa thế?
-Thì cậu bảo lớp 10 mới đc mở mà, tớ vẫn để nguyên. ( Nói vậy chứ chắc nàng mở ra tờ hôm mình đưa, nhưng đọc không hiểu)
-Uhm. nhớ đừng có mở ra đấy nhé…

Kể từ hôm đấy em bắt đầu thấy ghét vài thằng con trai trong lớp, em bắt đầu thái độ ra mặt mỗi khí chúng nó gần nàng, có lần em troll chúng nó bài KT toán bị em sửa số 1 lũ bị 2. Chẳng thằng nào trách em, chắc chúng nó cũng tự nhủ tại mình chép ngu, mà cơ bản thì chúng nó vẫn còn phải trông vào em dài dài. Từ kỳ 2 năm lớp 8, em bắt đầu ý thức được là mình đã thích nàng, nhiều lần muốn thổ lộ nhưng nghĩ đến bức thư lại thôi, cũng vì một phần sợ rằng chuyện này sẽ làm hỏng tình bạn suốt 3 năm. Thơi gian cứ thế trôi qua, thoảng cái đã sắp kết thúc năm lớp 9, vậy là sắp phải chia tay cấp 2 rồi.
Chap4: Chia tay thời cấp 2
Thời gian trôi qua nhanh thật, thoáng cái đã gần hết 4 năm rồi, biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp với nàng, vui có, buồn có. Lúc bấy giờ bọn con gái bắt đầu chuẩn bị những quyển sổ lưu bút, rồi truyền tay hết đứa này đến đứa khác viết. Nàng muốn em là người đầu tiên viết cuốn lưu bút của nàng, nhưng đợt đấy chả biết viết LB như thế nào nên em bảo muốn là người khép cuốn sổ đó (tức là thằng viết sau cùng ý ạ). Rồi mùa thi cũng qua, thật may mắn vì ngày đó đã bắt đầu bỏ kiểu thi tốt nghiệp cấp 2, tất cả những gì phải làm là chuẩn bị cho ngày lễ tri ân. Hôm đó, đang ngồi trong lớp, nàng gọi em ra ghế đá nói chuyện như mọi giờ ra chơi. Nàng dúi vào tay em quyển LB và nói:
-Đây, cậu là người kết thúc nhé!- Nàng khẽ cười, nụ cười đẹp lắm các thím ạ, bình thường nhìn suốt nhưng những lúc sắp chia tay cảm xúc nó khác lắm, chỉ muốn ngồi đó nàng nàng mãi.
-Ô đã xong rồi à, nhanh thế, để tớ xem nào… – Rồi em giở lướt qua, cuốn sổ khá dày mà viết quá nửa.
Đang giở qua thì cuốn số ngừng lại, có gì đó kẹp ở trang này. Thì ra là bức thư em đưa cho nàng từ lớp 6. Không kịp để em hỏi nàng nói luôn:
-Tớ vẫn chưa mở ra đâu nhé, chắc mấy tháng nữa là mở được rồi- Vẫn nụ cười ấy, ánh mắt ấy, em yêu nàng mất rồi.
Em cũng nhìn nàng cười. Rồi tiếng trống vào lớp vang lên, cả 2 cùng nhau đi vào lớp, trong lòng có gì đó xao xuyến thật khó tả.

Tối hôm đó em thức cả đếm để đọc quyển lưu bút của nàng. Nhiều thứ lắm các thím ợ. Có cả những thằng thích nàng, nó cũng bày tỏ hết vào đây, nhưng có lẽ nàng chưa đọc vì cả tuần nàng đâu đc cầm mà chuyển hết từ tay đứa này đến tay đứa khác. Có cả mấy đứa bạn thân của nàng biết chuyện bứa thư em gửi, chúng nó chúc nàng và em sớm thành 1 đôi. Đọc những đoạn đấy thích lắm các thim ợ. Có cảm giác như nàng là của mình rồi ý. Lúc đó nghĩ lại không biết nàng thích em vì cái gì nữa, gầy, chẳng đẹp trai, trầm tính,…được mỗi cái học giỏi. Còn nàng thì khỏi nói, vệ tinh như nấm sau mưa, có thẻ gọi là hotgirl lúc đó. Có lẽ vì những kỷ niệm đẹp, và lần tỏ tình trẩu trẻ hồi lớp 6 mà 2 đứa vẫn thân thiết cho đến bây giờ. Rồi thì nắn nót chốt sổ cho nàng, em viết dài lắm, có bao nhiêu kỷ niệm em lôi tuốt tuồn tuột ra, và tất nhiên thứ mà em nhắc nhiều đến nhất là bức thư.Sáng hôm sau đưa cuốn số cho nàng mắt nặng trĩu vì thiếu ngủ, hôm đấy ngủ cả buổi vì không thể mở nổi mắt, cứ mở ra là cay xè, được cái học xong hết rồi nên chỉ lên lớp chơi thôi.

Rồi ngày lễ tri ân cũng đã đến, tối hôm trước cả bọn con trai dậy từ 2h sáng để đi bẻ trộm phượng làm vòng hoa, vui vãi. Hôm đó, có cái trò ký lên áo nhau, thốn vãi ra. Chúng nó ký cả lên mặt nhau nữa, nhiều đứa bảo em ký thì ký chứ em chả cho đứa nào ký vào áo mình cả, về còn giặt giũ chứ có treo được cả đời đâu, nàng thì đem hẳn 1 cái áo trắng riêng đi cho chúng nó ký chứ không để nó ký lên người. Rồi nàng hỏi em sao không cho bọn nó ký, em bảo nhớ nhau là được rồi, vả lại để cái đầu bút bi nó dí vào thịt buồn lắm, không chịu được. Nàng cười và bảo:
-Thế để tớ ký nhé.
Còn đang lưỡng lự thì nàng đã cầm bút hỏi tiếp:
-Ký vào đâu đây
-Ờ tùy cậu.
Nàng chọn ngay…ngực trái em ký vào (ký vào phần áo ở ngực trái chứ không phải ngực trái nha các thím), chắc ý nàng muốn em hiểu là ký vào tim ý mà (sến vãi). Mấy thằng thấy em cho nàng ký hùa nhau vào đè em ra, ký tung tóe vào mặt với lưng. Bò dậy bực vãi nhưng thấy nàng cười cố gắng lại lấy lại bình tĩnh, lườm mấy thằng rồi chả nói gì. Cuổi buổi liên hoan chia tay chiều hôm ấy, nàng kéo em ra 1 góc nói chuyện riêng, nàng bảo sẽ cố gắng thi vào trường chuyên để mở bức thư kia, ánh mắt của nàng đầy hi vọng, yêu chết đi được. Một lần nữa 2 đứa ngoắc tay kể từ hồi lớp 6, hứa với nhau nhất định sẽ học chung mái trường cấp 3. Hôm đó không được đưa nàng về nhà nữa, vì bố nàng đến tận chỗ liên hoan đón về. Đạp xe về 1 mình, lòng ngổn ngang nhiều suy nghĩ, nghĩ về tương lai không biết có như mình mong muốn không, và lo nhất là nếu nàng không đậu trường chuyên (vì nàng cũng học khá thôi, lúc đó trường chuyên trong mắt mấy đứa cấp 2 cao sang lắm, xa với lắm, về sau đứa nào cũng bảo ngày xưa lo phí công). Thôi gác lại chuyện tình cảm, bạn bè để tập trung ôn thi đã…
Chap 5a: Vượt vũ môn
Sau ngày lễ tri ân, tất cả đều bước vào không khí ôn thi căng thẳng, bận rộn. Em cố gắng tạm quên đi hình ảnh của nàng nhưng khó quá, học không tập trung nổi. Hơn 1 tháng không liên lạc với nàng mà dài như cả năm vậy…
Ngày thi, em gặp lại nàng, trông nàng có vẻ gầy đi nhiều, có lẽ do học hành căng thẳng quá. Em đăng ký thi chuyên Toán, còn nàng đăng ký chuyên Văn. Em và nàng hỏi han về việc học hành tháng vừa rồi, mảy may không hề nhắc đến chuyên bức thư, có lẽ ai cũng lo cho bài thi sắp tới…

Tất ả bọn em phải làm 3 bài thi trong 2 ngày…

Kết thúc môn thi cuối cùng, em khá thoải mái vì cả 3 bài đều làm khá tốt. Đợi nàng ra khỏi phòng thi, em chợt thấy thoáng có gì đó không ổn khi nàng bước ra, đôi mắt nàng buồn lắm. Em hỏi thì nàng bảo làm bài toán không được tốt lắm (bọn em thi 3 môn là Toán, Văn và môn chuyên), em động viên nàng nhưng nàng chỉ khẽ ừ hay gật. Có lẽ nàng đang buồn lắm. Hôm đó không có dịp nói chuyện nhiều vì bố mẹ nàng đón ngay sau đó, nhìn bóng nàng khuất dần mà lòng nặng trĩu. em bắt đầu nghĩ đến bức thư, nghĩ về việc mỗi đứa một trường và tự nhủ ” Chẳng sao cả, miễn là mình yêu nàng và nàng cũng vậy”. Sau kỳ thi là những ngày chờ đợi mòn mỏi và sốt ruột, không phải vì kết quả bài thi của em, mà vì kết quả bài thi của nàng. Em lo lắm, cả ngày mặt cứ thốn ra, bố mẹ hỏi thì cũng chỉ ậm ừ là bài văn con làm không tốt lắm nên hơi lo. Những lúc rỗi lại nghĩ vẩn vơ, không biết giờ này đang làm gì? Nàng có buồn lắm không? rồi thì bao giờ mới có kết quả? … Thật là giai đoạn khó khăn… nhưng đáng nhớ… và đáng trân trọng…
Chap 5b: Vượt vũ môn:
Một buổi chiều như bao buổi chiều khác. Đang ngồi thơ thẩn thi có điện thoại, bố nghe và vừa cười vừa ừ, chăc có gì vui lắm. Rồi bố bảo, thằng T (thằng em họ ở cùng em từ hồi cấp 2, giờ nó đang học trường chuyên rồi) nó gọi điện bảo con đậu chuyên Toán rồi. Mẹ nghe thấy hỏi lại lần nữa: “Thằng TA nhà mình đỗ chuyên Toán á?”. Em thì chẳng bất ngờ với kết quả này cho lắm, rồi bảo bố cho nc với thằng T 1 tí.
-T à, mày xem hộ anh xem có tên đứa này không nhé- Nhìn quanh xem bố mẹ đã đi ra chỗ khác chưa.
-Anh đọc tên ra đi.
-abcxyz Trang- Khẽ nói vào đt, mắt vẫn nhìn quanh cảnh giác.
-Đợi em tí.

-Có phải là abcxyz Trang ở DEF không?
-Uh phải rồi- Trong lòng em bừng lên.
-Đỗ bán chuyên anh nhá, thích rồi nhá.

Tí nữa thì em hét lên may mà vẫn nhớ là đang cầm điện thoại.
-Ừ đuwọc rồi, thank chú!
Cảm giác lúc đó hạnh phúc lắm các thím ạ, như vỡ òa luôn. Bao nhiêu lo lắng, bao nhiêu suy nghĩ được giải phóng hết, ước gì nàng cũng biết tin này ngay bây giờ, để không phải buồn, không phải chờ đợi nữa… Từ hôm đấy phởn hẳn…


Trang 1/5: 1 2 3 4 5

Bình Luận
- Nội dung bình luận có thể là: đánh giá, góp ý, báo lỗi, yêu cầu cập nhật, yêu cầu hỗ trợ...

Cùng Thể Loại

Này em, làm cô dâu của anh nhé?

Chap 1: Số là hôm nay gặp lại thằng bạn vàng các bác ạ. Đang chán vào bar tìm cạ lại gặp ngay nó đang ngồi một mình. Thế là hai thằng rủ nhau đi nhậu, đời thế mà lại vui. Đang ngồi chén...

Người con gái khiếm thính của em

Vì có bác hỏi hoàn cảnh gặp nhau thế nào, nên mình kể lại luôn. Nói đúng ra thì mình cũng dell tốt lành gì như những gì các bác tưởng tượng. Cách đây khoảng 3 tháng, có quen 1 người lớn hơn mình...

Đừng Đùa Với Teen

Chap 1 Đà Lạt, 2010 Gia đình và công việc của em chẳng liên quan gì đến Đà Lạt, nhưng em xem Đà Lạt như “một cõi đi về” vậy. Năm nào em cũng đi Đà Lạt 5,7 lần. Có khi đi 2 ngày,...

Nụ Hôn Tử Thần – Hãy Hôn Em Đi

Hôn anh đi nhóc của anh. – Không. Con bé ngúng nguẩy đẩy người yêu nó ra và rút trong cặp 1 tờ giấy, giơ lên gí sát mặt và đọc: Èm hèm….. Điều 1:Hôn phải có lý do chính đáng. Điều 2:Hôn phải...

Xin lỗi, anh yêu em (Truyện voz)

Chap 1: Gặp mặt Tôi lớp 10, một thằng học sinh thi đỗ dư 0.5 điểm… Ngày đầu tiên đi học, lớp mới, bạn mới, thầy cô mới, trường mới… Cảm giác lạ lẫm cũng hình thành, em là đứa ít nói nên vài...
Xem Thêm →
Tìm Kiếm


D'Vi BeautyDVi BeautyHình Nền